Hệ Thống Cửa Hàng & Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín | Petcung.vn
YYTB testFacebook AcFanpage FacebookYoutobe
Cách dạy PÉT đi vệ sinh đúng chỗ

Nếu bạn ghét việc phải tốn nhiều thời gian làm sạch khay cát vệ sinh của mèo mỗi ngày, bạn có thể dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ. Huấn luyện vệ sinh cho mèo là một cách tuyệt vời để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ hơn, và nhiều con mèo thực hiện nó khá tốt. Khi bạn bô huấn luyện con mèo của bạn, bạn có thể tiết kiệm thời gian dọn rác cho mèo và thời gian làm sạch khay.

Có nhiều bộ dụng cụ huấn luyện vệ sinh khác nhau mà bạn có thể mua, và chúng rất quan trọng để sử dụng trong quá trình này. Huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chỗ là một quá trình từng bước. Vì vậy hãy kiên nhẫn và sẵn sàng dạy cho mèo của bạn trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng.

Liệu rằng bạn đã cần tìm hiểu về cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ vào thời điểm này?
Trước khi bạn tham gia “khóa huấn luyện” dạy mèo đi vệ sinh của Dog Paradise, bạn cần xác định xem đó có phải là lựa chọn phù hợp cho con mèo của bạn không. Nếu con mèo của bạn chưa đầy sáu tháng tuổi, hoặc đã gặp vấn đề khi sử dụng khay vệ sinh, thì việc dạy bé đi vệ sinh vào một chỗ cố định có lẽ không phải là một lựa chọn tốt.

Nó cũng không phải là một lựa chọn tốt nếu con mèo của bạn có cân nặng quá “mi nhon”. Bởi vì những con mèo gầy gò cảm thấy thoải mái hơn khi chôn chất thải của chúng để tự bảo vệ mình.

Cuối cùng, nếu con mèo của bạn có bất kỳ vấn đề về khớp hoặc vận động, bạn không nên cố gắng huấn luyện mèo đi vệ sinh vì có nguy cơ bị thương. Những con mèo già bị viêm khớp hoặc các vấn đề về vận động không phải là ứng cử viên tốt cho việc huấn luyện đi vệ sinh.

cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ 1

Nhưng nếu bạn có một con mèo khỏe mạnh, hướng ngoại, trưởng thành, không có vấn đề về việc tự chủ khi đi vệ sinh, thì việc học cách dạy mèo đi vệ sinh đúng chỗ có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

 

0961244457
Hotline: 0961244457
Chỉ đường Zalo Zalo: 0961244457 SMS: 0961244457

Hệ Thống Cửa Hàng & Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín | Petcung.vn