Hệ Thống Cửa Hàng & Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín | Petcung.vn
YYTB testFacebook AcFanpage FacebookYoutobe
Chi tiết sản phẩm

Pate Monge Cho Chó - Vịt & Cam

30.000đ

Mua hàng
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Pate Monge Cho Chó Hộp 100g là pate đóng hộp có 16 vị từ thịt bò, thịt gà, cá hồi đến thịt gà rau củ, cá hồi lê, thịt cừu táo.... của hãng Monge, Ý.

Monge là thương hiệu pate dành cho thú cưng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu với hương vị thơm ngon từ những loại thịt đặc trưng như thịt gà, thịt gà tây, cá ngừ, cá hồi, vịt, cừu...Thêm vào đó, pate Monge còn được biết đến với các dòng pate kết hợp với trái cây rau củ để tăng chất xơ và dinh dưỡng cho thú nuôi như Gà tây & Việt quất, Gà & Phúc Bồn Tử, Vịt & Cam, Cừu & Táo... Ngoài ra, pate Monge cũng nổi tiếng với sự an toàn và chất lượng thực phẩm với tiêu chí: không gluten ( gây dị ứng ), không màu thực phẩm và không chất bảo quản. Pate Monge còn được bổ sung vitamin A, D3 và E nhằm kích thích khẩu vị ăn của chó, giúp chó bạn tăng cân, nuôi dưỡng bộ lông và da dẻ hồng hào.

Với quy cách đóng hộp trong hộp bạc, mùi vị của pate Monge được giữ nguyên như khi mới sản xuất. Hộp chứa 100g pate rất phù hợp cho 1 lần sử dụng, chủ nuôi không cần lo lắng về vấn đề bảo quản phần dư sau khi dùng. Bao bì nhẹ, gọn, thẩm mỹ, chủ nuôi hoàn toàn có thể mang theo khi dẫn thú cưng đi chơi xa hoặc trữ để dùng dần.

Sản phẩm cùng loại

Võng Cho Mèo + Mua hàng

Võng Cho Mèo

Giá: Liên hệ

0961244457
Hotline: 0961244457
Chỉ đường Zalo Zalo: 0961244457 SMS: 0961244457

Pate Monge Cho Chó - Vịt & Cam

Thức ăn và phụ kiện chó mèo

Pate Monge Cho Chó - Vịt & Cam