Hệ Thống Cửa Hàng & Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín | Petcung.vn
YYTB testFacebook AcFanpage FacebookYoutobe
THỨC ĂN CHO CHÓ

+ Mua hàng

Giá: 20đ

Thức ăn cho chó con, chó mẹ và chó trưởng thành

Hãy đến Petcung.vn mua thức ăn cho chó con tiện lợi để sử dụng hàng ngày. Vừa tiết kiệm tiền và tốt cho sức khỏe của chó. Thức ăn khô cho chó tại Petcung.vn nổi tiếng về sự đa dạng và hạn sử dụng lâu dài. Sản phẩm có thể được cho ăn luôn. Trộn với thức ăn khác và không cần cho vào tủ lạnh bảo quản.

Thức ăn khô cho chó cũng được rất nhiều cún cưng ưa thích chính vì sự đa dạng của chúng. Từ kích cỡ, hương vị đến kết cấu. Việc này rất có lợi cho những người chủ chó. Vì họ có thể tìm được loại thức ăn mà phù hợp nhất với nhu cầu của cún cưng.

Với sự đa dạng của các nhãn hiệu, sẽ rất khó để quyết định được cái nào sẽ phù hợp nhất. Khi đó bạn hãy tìm đến tư vấn của nhân viên chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ nhất.

Có những loại sẽ được thiết kế dành riêng cho giống, cân nặng và độ tuổi cụ thể của thú cưng của bạn. Với những lợi ích sức khỏe giống hệt như thức ăn thường. Hạt khô cho chó sẽ giúp cải thiện sức khỏe cún cưng của bạn một cách tốt nhất.

Những sản phẩm được bán tại Pet Cưng đều tạo ra bởi những thành phần giàu dưỡng chất. Dù cho chú chó của bạn hiếu động, lười biếng hay đã già… Bạn có thể hoàn toàn tin rằng Pet Mart sẽ có những mặt hàng phù hợp nhất cho chúng đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

0961244457
Hotline: 0961244457
Chỉ đường Zalo Zalo: 0961244457 SMS: 0961244457

Hệ Thống Cửa Hàng & Dịch Vụ Thú Cưng Uy Tín | Petcung.vn